Lời đầu tiên Công ty in thương mại và xây dựng nhật quang xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào kính trọng.

Công ty chúng tôi được thành lập 21/03/2001 trong suốt những năm qua với đội ngũ tập thể cán bộ công nhân viên lành nghề trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngành in, các ấn phẩm, văn hóa phẩm, sách báo tạp chí tài liệu truyền thông, bao bì nhãn mác. Công ty chúng tôi đã không ngừng sáng tạo cùng hàng trăm doanh nghiệp xây dựng thành công các thương hiệu, sản phẩm có được uy tín lớn trên thị trường trong nước và quốc tế

Điều mong muốn lớn nhất của tập thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi là nhận được sự tin yêu của quý khách hàng chính vì vậy mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực hết mình trong sản xuất kinh doanh.

Với năng lực đã được chứng minh trên thị trường, bằng việc công ty đã liên tục đạt được nhiều giấy khen, bằng khen từ các đoàn thể, tổ chức chính quyền; Thành phố Hà Nội; Hiệp hội các doanh nghiệp…trao tặng.

Để đáp lại sự tin yêu từ quý khách, trong thời gian tới công ty chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, bồi dưỡng nâng cao năng lực của tập thể cán bộ công nhân viên công ty nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất.

- Truyền tải một cách hiệu quả phong cách thương hiệu của sản phẩm đến ngươi tiêu dùng.

- Nêu bật giá trị tính khác biệt của sản phẩm đó với sản phẩm cùng loại.

- Phù hợp với môi trường văn hóa kinh tế xã hội của phân khúc thị trường mà sản phẩm đó được định vị.

- Tính mỹ thuật độc đáo cao, dễ nhận biết, gây được ấn tượng tốt với người tiêu dụng.

- Dễ sử dụng, chất lượng tốt và ổn định

- Với đội ngũ cán nhân viên có năng lực chuyên môn cao, chuyên nghiệp, trách nhiệm trong công việc cùng thiết bị công nghệ hiện đại, đồng bộ Nhật Quang sẽ mạnh mẽ tin tưởng rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm có giá trị do công ty Nhật Quang cung cấp.

- Xin trân trọng cảm ơn và vui mừng chào đón quý khách hàng đến với công ty chúng tôi!

                                                                                                                                    Thay mặt công ty

                                                                                                                                     Giám Đốc

                                                                                                                                    Phạm Văn Sơ

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo