Sổ Bìa Da

Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
Liên hệ

Cũng như sổ tay, sổ da mang ý nghĩa quan trọng trong học tập, làm việc với rất nhiều người. Khi ghi chép trên sổ da, người dùng sẽ nhớ được những thông tin cần thiết như kế hoạch mới, công việc cần hoàn thành. Nó còn là công cụ marketing, truyền thông...dễ dàng tiếp cận khách hàng với giá thành và chi phí rất phải chăng. 

Việc in hoặc ép kim logo, tên thương hiệu hoặc những câu slogan ấn tượng...trên bề mặt sổ da cũng gây chú ý và sự tò mò. Với công nghệ in hiện đại và phong phú như ngày nay, giá thành để in một cuốn sổ giá chỉ xấp xỉ hoặc ngang bằng với giá của một cuốn sổ tay thông thường tại các cửa hàng văn phòng phẩm. Trong khi đó, đặt in sổ da lại đẹp và sang trọng hơn rất nhiều so với việc in sổ tay bằng bìa cứng. 

Sổ da cao cấp không chỉ đơn giản bởi chất liệu da, đường thiết kế chắc chắn, đường may chỉ lạ mắt mà… Hiện nay, rất nhiều đơn vị lựa chọn việc in ấn bằng cách ép khuôn gia công rất cầu kỳ như ép bóng, ép nhũ, tạo hình ép khuôn… để giúp tăng phần sang trọng, cao cấp, lịch sự và đẹp mắt hơn cho cuốn sổ. Tuy nhiên, giữa thị trường hỗn độn, việc lựa chọn công ty cũng như đơn vị uy tín để in sổ da lại không hề dễ dàng. 

Công ty IN NHẬT QUANG với công nghệ in đa dạng, dây chuyền sản xuất hiện đại, là công ty hàng đầu trong việc in sổ da, in sổ note trên nhiều chất liệu, kích cỡ, quy cách khác nhau phục đa dạng yêu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp. Với số lượng đơn hàng lớn từ các công ty, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, cơ quan,...IN NHẬT QUANG hoàn toàn đảm bảo mẫu sản phẩm là độc quyền, không có đơn vị nào có được. Đến với IN NHẬT QUANG, khách hàng còn được tư vấn và lựa chọn các mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với yêu cầu, lĩnh vực, chủ đề. Sau khi đã in xong, chúng tôi sẽ gia công tạo hình chi tiết, cầu kỳ đối với từng cuốn sổ da, đảm bảo gây sức hút lớn cho người dùng.

Dịch vụ thiết kế sổ tay ấn tượng, sáng tạo: Cùng đội ngũ nhân viên thiết kế đông, giàu ý tưởng và sáng tạo, khi có nhu cầu đặt hàng, quý khách sẽ được lựa chọn nhiều phương án khác nhau. Nếu quý khách đã có sẵn mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn cách trang trí logo cũng như các thông tin trên sổ da. 

Nếu như quý khách chưa có mẫu, nhân viên thiết kế sẽ cùng quý khách tham khảo và thiết kế theo đúng yêu cầu của quý khách. Bản thiết kế sau khi đã demo xong sẽ được gửi mail để khách hàng duyệt và thống nhất rồi mới đi đến ký hợp đồng. Với hơn 2000 mẫu da đáp ứng nhu cầu tìm kiếm mẫu mã phù hợp với chi phí của khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Dịch vụ in sổ da, sổ tay: Cùng dịch vụ tư vấn thiết kế,  với dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống máy móc, thiết bị gia công tối tân cho ngành in ấn với hơn 2000 mẫu da, công nghệ in từ In 1 màu,2 màu cho đến 4 màu…sẽ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu cần tìm kiếm mẫu mã phù hợp với chi phí của các khách hàng từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo giá thành thấp nhất so với giá thị trường. 

Dịch vụ khác: Ngoài dịch vụ in sổ da, IN NHẬT QUANG còn có nhiều dịch vụ đa dạng khác như in sổ tay bìa cứng, in sổ tay đóng gáy xoắn, in sổ tay tự thiết kế, in sổ tay theo yêu cầu, in menu, in catalog… với mức giá rẻ nhất hiện nay. 

Các mẫu sổ da do IN NHẬT QUANG cung cấp và sản xuất đều thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, có chất lượng tốt và được rất nhiều người dùng ưa chuộng đánh giá cao. Chúng tôi hoàn toàn cam kết:

- Thiết kế sổ da hoàn toàn độc quyền.
- Đảm bảo khách hàng sẽ được chỉnh sửa bản demo cho đến khi ưng ý nhất,.
- Khách hàng được tư vấn và thiết kế các mẫu sổ da đẹp nhất. 
- Công nghệ in và gia công cao cấp, hiện đại nhất. 
- Khách hàng được kiểm tra thoải mái trước khi nhận sản phẩm.
- Đảm bảo giảm mức chi phí thấp nhất cho tất cả khách hàng.
- Miễn phí giao hàng nhiều nơi trên toàn quốc.
- Có mức giá cạnh tranh nhất dù đó là đơn hàng lớn hay đơn hàng nhỏ.
- Khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi và chương trình khuyến mại tốt nhất từ công ty.
- Mọi quy trình đều đảm bảo khách hàng là ưu tiên hàng đầu, mọi sự phục vụ đều vì quyền lợi của khách hàng. 
Với uy tín  20 năm mà IN NHẬT QUANG đã xây dựng trong thời gian qua cùng các cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những thiết kế sổ da đẹp để vừa sử dụng, vừa làm quà, vừa quảng cáo thương hiệu. 

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo